Dcom 3G giá rẻ, chính hãng, dùng nhiều mạng, khuyến mại Sim 1 năm

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
- Hà Nội: ngõ 554 Trường Chinh - số nhà 42 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở) - [Xem bản đồ]
- Hồ Chí Minh: 919 Âu Cơ, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú (Vui lòng gọi trước)

Giỏ hàng

Bạn đang xem: dcom3g.com -> Tin tổng hợp-> Cách kiểm tra thông tin gói cước sử dụng của mạng vinaphone

Cách kiểm tra thông tin gói cước sử dụng của mạng vinaphone

Đăng lúc: 06-10-2015 | Đã xem: 5268
Cách kiểm tra thông tin gói cước sử dụng của mạng vinaphone
Cách kiểm tra tài khoản sử dụng khi đang dùng sim 3g vinaphone, bạn đã biết chưa???

Vinaphone hiện đang cung cấp rất nhiều sim 3G Vinaphone dành cho khách hàng, với đa dạng gói cước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Với giá cước từ 30,000đ đến 200,000đ thuê bao có thể thỏa sức lựa chọn sim 3G phù hợp với bản thân mình.


Cách kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng
Bạn đang sử dụng gói cước 3G mà không nhớ được gói cước 3G mình đang sử dụng là gói nào, gói cước này có tính phí phát sinh hay không, hay khi bạn hủy, không biết chính xác gói cước 3G mình đang sử dụng là gì để hủy khi không muốn sử dụng gói cước ấy nữa?

Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản, không cần để bạn phải nhớ quá nhiều để biết được thông tin sim 3G Vinaphone đang sử dụng và tra cước 3G , kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước 3G còn bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng thật hợp lý.

 

Thuê bao soạn duy nhất 01 tin nhắn: DATA gửi 888. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin về gói cước 3G với: Tên gói cước, dung lượng 3G tốc độ cao còn lại và thời hạn sử dụng của gói cước thật rõ ràng.

Để quản lý chi phí sử dụng 3G Vinaphone và tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng để tránh lãng phí không cần thiết, thuê bao lưu ý kiểm tra dung lượng 3G thương xuyên với cú pháp: DATA gửi 888.

 

Bạn có thể tham khảo các gói cước khác tốt hơn nếu cảm thấy mình sử dụng không đủ, hoặc đơn giản hơn hãy gọi cho chúng tôi, số đt: 0988.42.45.44 để có thể biết nhanh chóng về các loại sim 3g phù hợp với nhu cầu nhé.

 

Mr Phuong on Google+

Bán Dcom 3G giá rẻ, dùng nhiều mạng, hàng chính hãng. Khuyến mại sim 3g dùng 1 năm tốc độ cao, giao Dcom và cài đặt tận nơi. Alo 0988.424544 giá rẻ nhất tại hà nội và hcm. dcom 3g, dcom 3g viettel, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, dcom 3g giá rẻ, dcom 3g đa năng, dcom 3g đa mạng, dcom 3g dùng 3 mạng, bán dcom 3g, dcom 3g vietnammobile, mua dcom 3g ở đâu, dcom 3g sinh viên